Bún lươn khô

Bún lươn khô

Bún lươn khô

Nguyên liệu:

  • Bún khô: 100 gr
  • Lươn khô: 100gr
  • Hành 1 nhánh

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bắc một nồi nước lên bếp, đun sôi. Sau đó cho bún vào đảo qua rồi lại vớt ra cho vào nước lã ngâm.

Bước 2: Bắc nồi lên bếp, cho 1 bát nước dùng xương heo vào, thêm nếm gia vị cho vừa ăn. Khi nước sôi bạn cho bún vào, tiếp đến rắc hành, đảo nhẹ rồi bắc ra. Đổ nồi bún vào bát lươn. Vậy là bạn đã có 1 bát bún lươn ăn vào buổi sáng rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *