Chính sách Thanh Toán – Đặt tiền cọc

Chào Quý Khách! Cám ơn Quý khách đã tin tưởng cơ sở sản xuất lươn giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để quý khách đặt hàng ở nơi xa, không thể trực tiếp đến được. Chúng tôi có chính sách đặt cọc thanh toán và giao hàng cụ thể như sau:

1. Số tiền đặt cọc tối thiểu là 20 % số tiền cần thanh toán

Ví dụ: Quý khách đặt 5000 con lươn giống size 1000con/kg với giá 4000đ/con.

Số tiền quý khách cần thanh toán là: 5000 (con) x 4.000 (đồng) = 20.000.000 (đồng)

Số tiền quý khách đặt cọc tối thiểu là: 20.000.000 (đồng) x 20% = 4.000.000 (đồng)

Khi nhận lươn quý khách cần thanh toán số tiền lươn được nhận, khoản tiền cọc sẽ được trả lại khi giao đủ số lượng yêu cầu.

2. Hình thức thanh toán

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng địa chỉ: Lươn Giống Trung Hưng, Trung tâm thương mại Huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu, SĐT: 0949.544.111 hoặc 094.1318.777
 • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thông tin cụ thể:
  • Ngân Hàng: Liên Việt Long Mỹ
   • Chủ tài khoản: Lưu Trần Quang Trung
   • Số tài khoản: 002828909999
   • Nội dung: Họ Tên + Số điện thoại
   • Lưu ý: Thanh toán chuyển khoản áp dụng khách hàng củ.

Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản nêu trên. Thanh toán qua các tài khoản khác chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

3. Lưu ý: Sau khi thanh toán

Quý khách liên hệ qua số điện thoại để chúng tôi xác nhận và báo có cho quý khách trong vòng 24h (ngoại trừ ngày lễ, thứ 7, chủ nhật chúng tôi sẽ báo có cho quý khách khi sau đó tối đa 2 ngày). Khi báo có chúng tôi sẽ gửi 1 văn bản biên nhận đến địa chỉ email, zalo (bản mềm) để quý khách đối chứng thông tin, khi thông tin chính xác chúng tôi sẽ lập 1 bản cứng Giấy Thỏa Thuận Đặt Mua Lươn Giống (thể hiện số tiền quý khách đã đặt và tổng số tiền cần thanh toán khi nhận lươn giống) bằng giấy A4 gửi cho quý khách qua đường bưu điện (hoặc trực tiếp). Quý khách cần giữ kỹ biên nhận này để nhận hàng.

4. Thời gian giao hàng: 

Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách từ móc thời gian được thể hiện trong Giấy Thỏa Thuận Đặt Mua Lươn Giống (Thông thường 3 tháng kể từ khi nhận cọc) cho đến khi đủ số lượng quý khách cần, khi nhận quý khách cần thanh toán khoản số tiền lươn giống được nhận. Khi giao đủ, chúng tôi sẽ trả tiền cọc cho quý khách.

Trong quá trình chăn nuôi, quý khách có nhu cầu đặt thêm số lượng lươn giống quý khách cần đặt thêm tiền cọc.

5. Chính sách hoàn tiền

Trong quá trình sản xuất chúng tôi lúc nào cũng muốn giao đủ số lượng cho khách hàng đã đặt, nhưng do điều kiện tự nhiên (thời tiết, khí hậu, nhiệt độ,…) ảnh hưởng đến tỉ lệ nở sống của lươn. Khi đó số lượng lươn giao không đúng thỏa thuận, chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để giao đủ số lượng. Sau 3 tháng nếu chúng tôi không giao đủ số lượng (quy theo số tiền đặt cọc) chúng tôi sẽ hoàn tiền phần chênh lệch với lãi suất 2 % / tháng x 3 tháng trể hẹn.

6. Bên B không nhận lươn giống, không nhận đúng hẹn, hủy thỏa thuận:

Đến thời gian giao nhận lươn giống, nếu bên B không đến nhận được phải thông báo bằng điện thoại hoặc gặp trực tiếp bên A để hẹn thời gian nhận giao nhận mới, không quá 07 (bảy) ngày kể từ thời gian giao nhận lươn giống.

Nếu bên B không đến nhận đúng hẹn, hoặc không thông báo cho bên A xem như bên B đơn phương hủy thỏa thuận. Khi đó bên B đồng ý mất khoảng tiền đặt cọc. Khi đó thỏa thuận này không còn giá trị.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng.

Cập nhật nội dung lần đầu: ngày 07/02/2017

Cập nhật nội dung lần thứ 2: ngày 28/06/2018 (Bổ sung chính sách hoàn tiền mục số 5)

Cập nhật nội dung lần thứ 3: ngày 31/03/2020 (Bổ sung nội dung)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *